NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249
Bạn đang truy cập:

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc là một sản phẩm nội thất văn phòng được nhiều công ty quan tâm bởi nó thể hiện được đẳng cấp khác biệt của giám đốc.

Nội thất Inhome là một trong những nhà cung cấp các mẫu bàn giám đốc cao cấp uy tín trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Chất liệu chủ yếu đển sản xuất các mẫu bàn giám đốc của Inhome là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bàn giám đốc gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng, những thiết kế hoa văn tinh xảo càng thể hiện nên đẳng cấp của người lãnh đạo. Các mẫu thiết kế bàn giám đốc gỗ công nghiệp của Inhome với những đường bo tròn hay góc cạnh cổ điển với công nghệ ép Laminate cao cấp, tạo cảm giác trơn, mềm mại khi tiếp xúc bằng da tay. Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm bàn giám đốc cao cấp với những chất liệu gỗ quý, bàn giám đốc nhập khẩu từ các nước trên thế giới để phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng.

Bàn giám đốc được thiết kế gồm mặt bàn và hộc bàn. Mặt bàn thường được thiết kế với phần chính giữa để đặt máy tính xách tay hoặc màn hình và bàn phím, không gian xung quanh để những hộp đựng hồ sơ nhỏ, tiện cho việc tìm kiếm. Các sản phẩm thuộc dòng bàn giám đốc cao cấp của Inhome đa phần là sự kết hợp giữa bàn chính với bàn phụ, hộc di động để tăng khả năng linh hoạt, không gian xử lý công việc. Màu sắc của các mẫu bàn giám đốc đẹp của Inhome cũng vô cùng phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi có chính sách giá cả rất hấp dẫn đối với khách hàng. Tất cả các sản phẩm bàn giám đốc tại Inhome đều có chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng được bán với giá phù hợp nhất thị trường hiện nay, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Inhome để mua các sản phẩm bàn giám đốc đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thiết kế nội thất văn phòng. Nhận đặt hàng các sản phẩm tủ hồ sơ, bàn làm việc cho công ty, văn phòng

Nhận đặt hàng theo yêu cầu các sản phẩm: Bàn giám đốc, Bàn lãnh đạo, Bàn trưởng phòng… với kích thước và màu sắc bất kỳ

Những mẫu bàn giám đốc cao cấp đẹp khẳng định đẳng cấp doanh nhânGIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249