NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249
Bạn đang truy cập:

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Giá sách

Giá sách gỗ là một vận dụng rất tiện ích cho văn phòng làm việc cũng như gia đình của bạn. Việc lựa chọn một giá sách vừa phù hợp với không gian phòng vừa làm căn phòng trở nên mộc mạc pha lẫn hiện đại là việc bạn nên làm. Đơn giản chức năng của chiếc giá sách không còn dừng lại ở chức năng để sách mà nó còn trờ thành một chiếc giá trang trí hết sức đẹp mắt trong căn phòng của bạn.

Nội thất INHOME cung cấp những mẫu kệ sách, giá sách đẹp hiện đại nhất hiện nay. Giá sách bằng gỗ tự nhiên bền đẹp, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhưng không kém phần tinh tế. Với những mẫu giá sách thiết kế độc đáo và mới lạ, phù hợp với hầu hết không gian nội thất dùng trang trí từ văn phòng đến gia đình.

Ngoài ra bạn có thể tham kháo thêm các sản phẩm nội thất văn phòng của chúng tôi. Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách bày trí không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu thiết kế giá sách gỗ đẹp nhất tại Hà NộiGIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249