NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249
Bạn đang truy cập:

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Giường tầng

Giường tầng đẹp đa năng là sự lựa chọn tối ưu nếu gia đình bạn không có nhiều diện tích cho phòng ngủ và các bé ngủ chung với nhau. Inhome sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều các mẫu giường tầng đẹp thông minh cho gia đình lựa chọn với nhiều kiểu dáng và màu sắc cho các bé. Thông thường các mẫu giường tầng là giường 2 tầng để trẻ có thể lên xuống dễ dàng. Các mẫu được nhiều cha mẹ lựa chọn nhất đó chính là mẫu giường tầng sắt, giường tầng gỗ... Với thiết kế độ cao vừa phải, tiện lợi nên mẫu giường này rất được ưa chuộng tại Inhome. Những chiếc giường tầng cùng với không gian được trang trí nhiều màu sắc sẽ giúp phòng ngủ của trẻ đẹp hơn, trẻ sẽ có một giấc ngủ ngon. Giấc ngủ cũng chính là yếu tố quan trọng làm nền tảng cho sự phát triển của trẻ.

Khi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Inhome để thiết kế nội thất cho gia đình thì chúng tôi luôn đảm bảo giá giường tầng tại Inhome luôn tương sứng với chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, khách hàng còn được tư vấn miễn phí bởi các nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Inhome. Sự thoải mái của trẻ với giấc ngủ chính là điều mà Inhome luôn hướng tới.

Báo Giá 16 Mẫu Giường Tầng Đẹp Xu Hướng 2017GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249