NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249
Bạn đang truy cập:

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Bàn học

Bàn học là vật dụng không thể thiếu được cho không gian sinh hoạt của trẻ. Đặc biệt là những bé đã bước vào độ tuổi đi học. Chính vì vậy, sự trau chuốt cho chỗ ngồi học gọn gàng, xinh xắn và tiện dụng tạo nên sự đam mê học tập cho con trẻ. Đồng thời, là cách để bé cũng thấy tự hào khi có một không gian học thật đáng yêu.

Bàn học cho trẻ em mang thương hiệu INHOME với kiểu dáng xinh xắn, đáng yêu, an toàn và phù hợp với từng độ tuổi của bé. Ngoài mẫu mã sinh động, đẹp mắt, phù hợp với tâm lý từng lứa tuổi, bàn học inhome còn được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn, dễ lau chùi, không mùi, không gây độc hại cho trẻ.

Bàn học được công ty cổ phần đầu tư kiến trúc nội thất Inhome nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu về tỷ lệ kích thước và kiểu dáng để phù hợp nhất với sự phát triển trí tuệ và thể trạng cơ thể của trẻ em việt nam.

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm giá sách, bàn làm việc... của chúng tôi.

Những mẫu bàn học sinh đẹp đa năng dành cho trẻ em

 


 


GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249