NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Sofa da

Ghế Sofa Da là một sản phẩm rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi tính năng và mẫu mã của nó đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm Sofa da cao cấp tại nội thất Inhome đều làm bằng da thật, được sản xuất và nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Từ những bộ sofa da cao cấp, sofa da nhập khẩu đến những bộ sofa da giá rẻ đáp ứng được mọi thị hiếu khách hàng. Chính chất liệu da đã mang đến cho bộ bàn ghế một phong cách sang trọng, không cần quá nhiều họa tiết mà vẫn tạo nên đẳng cấp riêng cho nó. Cả gia đình bạn sẽ quây quần cùng nhau trên những chiếc ghế sofa và chiếc bàn trà nhỏ xinh cùng nhau trò chuyện và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Sofa da tại Inhome có rất nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn từ những mẫu sofa da cao cấp phòng khách cho bạn một không gian sang trọng, tiện nghi và thoải mái đến những bộ sofa da góc cho những không gian nhà nhỏ và những ghế đặt trong phòng ngủ cho bạn những không gian một mình tự do đọc sách, ngắm những buổi hoàng hôn đẹp hay đơn giản là có một giấc ngủ sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hãy đến với nội thất Inhome để thoải mái mua sắm và chọn cho những người bạn thân yêu những bộ sofa da đẹp cao cấp hay những bộ sofa nỉ sang trọng, sofa gỗ đẳng cấp có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Những Mẫu Ghế Sofa Da Đẹp Cao Cấp Nhất Năm 2017


Mã SP: Sofa da 02

Giá: Liên hệ

Sofa da giá rẻ

Mã SP: Sofa da 04

Giá: Liên hệ

Sofa da phòng khách

Mã SP: Sofa da 05

Giá: Liên hệ

Mẫu Sofa da

Mã SP: Sofa da 06

Giá: Liên hệ

Sofa da hà nội

Mã SP: Sofa da 08

Giá: Liên hệ

Ghế sofa da đen

Mã SP: Sofa da 09

Giá: Liên hệ

Sofa da trắng đẹp

Mã SP: Sofa da 10

Giá: Liên hệ

Bàn ghế sofa da

Mã SP: Sofa da 11

Giá: Liên hệ

Bộ sofa da trắng sữa

Mã SP: Sofa da 12

Giá: Liên hệ

Sofa da chữ L