NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Bứt phá lý tưởng sống với tủ kệ gỗ phòng khách đẹp

Phòng khách được coi là trung tâm, là điểm nhấn nổi bật không gian sống của một gia đình. Để có một phòng khách sang trọng hiện đại có nhiều yếu tố tác động khác nhau. Tủ kệ gỗ được coi là vật dụng quan trọng là ấn tượng góp phần làm nổi bật lý tưởng sống của các thành viên trong gia đình.

Trung tâm nổi bật không gian sống

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng tủ kệ gỗ khác nhau tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho tất cả mọi người. Để có một không gian sống hoàn thiện đòi hỏi giữa các phòng trong gia đình phải có sự gắn kết, lôgic và bổ sung cho nhau để góp phần làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự sang trọng của gia đình. Tủ kệ phòng khách được coi là yếu tố quan trọng, là vật dụng được hầu hết các gia đình lựa chọn. Đây không chỉ là điểm nhấn tô điểm không gian phòng khách mà nó còn góp phần đựng được nhiều đồ khác nhau trong phòng tạo nên sự ngăn nắp và tinh tế cho không gian sống thêm hoàn hảo. Mỗi vị khách khi có điều kiện đến thăm gia đình bạn thường có nhiều cách nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau. Điểm nhấn để các vị khách nhìn nhận đầu tiên khi đến thăm không gian sống của gia đình bạn chính là tủ kệ gỗ. Tủ kệ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và gỗ chính là vật liệu tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho không gian sống thêm gần gũi và tạo nên tính thân thiện cho các vị khách khi đến thăm gia đình bạn.

but-pha-ly-tuong-song-voi-tu-ke-phong-khach-dep

                                                                                                               Bứt phá nghệ thuật sống gia đình

Không gian sống gia đình được coi là điểm nhấn, là ấn tượng quan trọng tạo nhiều động lực để các thành viên trong gia đình thêm phát triển và thêm yêu thương ngôi nhà của mình nhiều hơn. Phòng khách trong thiết kế nội thất hiện nay rất đa dạng và phong phú, mang phong cách khác nhau từ cổ điển  đến hiện đại hoặc giao thoa giữa hiện đại và cổ điển. Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng, công năng sử dụng phù hợp với tính cách, sở thích của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng tinh tế của tủ kệ gỗ phòng khách thì giá treo tường trang trí cũng được coi là điểm nhấn nổi bật cho cuộc sống thêm hiện đại, thêm sang trọng và thêm ấn tượng nhiều hơn. Có thể nói, tủ kệ gỗ và giá trang trí là những vật dụng có tác động rất lớn đến vẻ đẹp của phòng khách và quyết định rất lớn đến phong cách và cá tính sống của các thành viên trong gia đình.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249