NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Cách Đặt Kệ Tivi Trong Nhà Theo Phong Thủy

 

Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc sắp xếp và bố trí nội thất trong nhà đặc biệt là phòng khách. Một món nội thất không thể bỏ qua đó chính là kệ tivi .

Những quy tắc đơn giản nhưng rất hữu ích

Tivi là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, chọn đặt tivi và kệ tivi phòng khách ở đâu là việc không thể xuề xòa. Bởi theo phong thủy, vị trí đặt kệ tivi có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.

Theo phong thuỷ, nếu kệ tivi đặt sai vị trí thì sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và mối quan hệ vợ chồng. Theo phong thuỷ, kệ tivi cần đặt tại phương vị đối diện với phương vị tốt của người ngồi xem, để người xem đón nhận được năng lượng tốt từ phương vị chỗ ngồi mang lại. Cụ thể, ngũ hành người xem là Thuỷ thì kệ và tivi đặt tại hướng Nam, vì khi đó vị trí người ngồi xem là hướng Bắc, có ngũ hành thuộc Thuỷ. Nói cách khác, người mệnh Thuỷ nên đặt kệ tivi tại vị trí nào đó mà chỗ ngồi xem là hướng Bắc. Tương tự, người mệnh Hoả nên ngồi xem tivi tại hướng Nam, người mệnh Mộc nên ngồi tại hướng Đông và Đông Nam, người mệnh Kim nên ngồi tại hướng Tây và Tây Bắc, người mệnh Thổ nên ngồi tại hướng Tây Nam và Đông Bắc. Vị trí phong thuỷ lý tưởng dành cho tất cả mọi người khi ngồi xem tivi là vị trí có ngũ hành mà bản mệnh đang thiếu. Theo phong thuỷ, tivi thuộc Hoả, nếu trong mệnh thiếu Hoả thì có thể xem tivi trong phòng ngủ, ngược lại thì không nên, vì nó làm tăng cường Hoả vận, sẽ ảnh hưởng đến tính tình, nhất là đối với phụ nữ. Mặc dù vậy, cũng không nên quá lo lắng, nếu tivi đó không quá to, có màn hình phẳng, siêu mỏng, vì tính Hoả sẽ giảm bớt. Vì thế việc đặt kệ tivi phải xem xét cẩn thận.

ke-tivi

                                                                                                                   Chọn kệ tivi đúng cách theo phong thủy

Nếu bạn đang có ý định mua kệ tivi thì nội thất Inhome sẽ tư vấn và giới thiệu cách chọn mua phù hợp với phong thủy ngôi nhà. Bạn nên chọn Những Mẫu Tủ Kệ Tivi Đẹp Làm Bừng Lên Không Gian Nhà Bạn có một không gian vừa vặn để tivi không nên quá rộng ngoài ra kệ tivi hiện nay thường kết hợp các ngăn nhỏ tạo một không gian trang trí, tiết kiệm rất nhiều diện tích trong nhà. Hơn nữa, khi đã xác định hướng để kệ tivi bạn nên xem xét diện tích không gian để lựa chọn kích thước kệ phù hợp không nên vì nhà rộng mà chọn kệ to nhưng không đúng phong thủy. Inhome sẽ dựa vào nhu cầu của từng khách hàng để thiết kế các sản phẩm ưng ý nhất cho từng ngôi nhà với đủ các mẫu mã, màu sắc.

 Việc đặt kệ tivi đúng phong thủy không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi xem mà còn mang tới sinh khí cho ngôi nhà. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi mặt cuộc sống. Hãy để nội thất Inhome giúp bạn có một cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.