NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Căn phòng siêu cá tính cho trẻ vị thành niên

Bướng bỉnh, nông nổi, không nghe lời, hét lên chẳng vì lý do gì, thích độc lập… là những cụm từ được dùng để mô tả lứa tuổi teen - giai đoạn phát triển của con người từ 13 - 19 tuổi. Đây là lứa tuổi não bộ phát triển nhất, song cũng là độ tuổi khiến cha mẹ phải đau đầu.
Vào thời kì này, kinh nghiệm nền tảng của teen sẽ được hình thành từ những gì chúng ta được tiếp xúc như: sách báo, phim ảnh, âm nhạc… Điều này sẽ tạo ra một loại chất xám mới.

alt

Đây cũng là khoảng thời gian cơ thể con người phát triển mạnh nhất: chiều cao, cân nặng, cơ bắp... Những thay đổi hormone ở tuổi teen ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản sinh ra các thụ thể oxytocin – hormone liên kết, khiến con người có cảm giác như tất cả mọi người đều chú ý đến mình. Điều này khiến một số thiếu niên có thể tự cho mình là trung tâm.

Có thể bạn quan tâm: Bộ đôi vàng xám sang trọng cho phòng ngủ hiện đại

alt

Và vì thế, căn phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, học tập, ăn, chơi mà còn là nơi các em thể hiện cá tính, thế giới riêng của mỗi người. Thiết kế phòng ngủ cho lứa tuổi này không chỉ cần đảm bảo yêu cầu thoáng mát mà còn phải thật sự ấn tượng và hợp cá tính.

Xin giới thiệu tới độc giả các mẫu thiết kế phòng ngủ siêu đẹp, cá tính dành cho teen để các bậc phụ huynh có thể tham khảo khi có ý định tặng các con một căn phòng hợp với lứa tuổi của trẻ vị thành niên:

alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt

Như vậy, Nội thất Inhome đã hoàn thành bài viết chia sẻ về chủ để "Căn phòng siêu cá tính cho trẻ vị thành niên". Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích

An Khang (Theo home-designing)

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249