NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Giường tầng trẻ em nơi gắn kết yêu thương

Đối với trẻ nhỏ không gian nội thất của mình không chỉ là nơi dành riêng để ngủ mà đây còn được coi là một thế giới thu nhỏ cuộc sống riêng của mình. Ngày nay do nhu cầu về nhà ở ngày càng cao nhiều gia đình có 2 con nhỏ thì việc bố trí không gian ngủ riêng cho cả 2 trẻ là không thể cho nên giường tầng là sự lựa chọn lý tưởng giúp các em cùng vui đùa thỏa thích bên nhau, cùng học bài và cùng ngủ chung trong một căn phòng. 

giuong tang

Giường tầng tạo nên sự ngăn nắp cho không gian sống

Khi cuộc sống phát triển hiện đại, các bậc phụ huynh đều bận rộn với công việc và không có nhiều khoảng thời gian riêng để quan tâm, yêu thương trẻ. Cho nên vấn đề lựa chọn đồ nội thất phòng trẻ em là vấn đề quan trọng và thu hút sự quan tâm của tất cả các bậc phụ huynh. Đối với một gia đình có 2 trẻ thì lựa chọn giường tầng được coi là sự lựa chọn lý tưởng để tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian sống của mình. Bên cạnh sự gọn gàng ngăn nắp đó thì giường tầng còn được coi là thế giới thu nhỏ để con trẻ có nhiều khả năng thỏa thích mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mình. Đồng thời, đây còn là nơi để trẻ thỏa thích thể hiện sự sáng tạo và trao nhau tình cảm yêu thương tốt nhất. Một không gian sống đẹp và hoàn thiện có nhiều yếu tố tác động khác nhau và giường tầng trẻ nhỏ chính là điểm nhấn quan trọng tô điểm sự sang trọng cho không gian của bạn thêm đẹp và thêm ấn tượng hơn. Một chiếc giường 2 tầng cho 2 em bé trong gia đình có khả năng học hỏi và trao đổi với nhau về mọi vấn đề trong cuộc sống và các em sẽ không có cảm giác cô đơn hay trống vắng mỗi khi bố mẹ không có ở nhà.

Nơi gắn kết tình cảm yêu thương

Nội thất phòng trẻ em có nhiều ấn tượng đặc biệt tạo nên những dấu ấn quan trọng. Đa số các bậc phụ huynh đều bận rộn với công việc cho nên khoảng thời gian dành cho các em nhỏ vẫn còn nhiều hạn chế. Một chiếc giường tầng đặt ở phòng ngủ là ấn tượng để các con nhỏ trong nhà được thoải mái thể hiện tình cảm quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn. Bên cạnh vấn đề thẩm mĩ của nội thất mang lại thì chất lượng và yếu tố đảm bảo sức khỏe chính là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Để có một không gian nội thất hiện đại đảm bảo sự phát triển tư duy và sức khỏe của trẻ đòi hỏi các bậc phụ huynh phải có sự nghiên cứu kĩ càng về địa điểm để mua nội thất tốt nhất. Đến với nội thất inhome nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp tự nhiên và uy tín về chất lượng ở nơi đây. Có thể nói, nội thất inhome là địa điểm tin cậy để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249