NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Hội tụ nét đẹp tinh túy không gian sống với tủ giày dép gỗ

Đối với một không gian sống hoàn thiện có nhiều điểm nhấn tác động khác nhau, nội thất được coi là vật dụng quan trọng góp phần khẳng định đẳng cấp sống cũng như phong cách sống của gia đình. Hiện nay các gia chủ đều quan tâm đến vấn đề lựa chọn một chiếc tủ giày dép gỗ để góp phần khẳng định cuộc sống hoàn thiện của mình.

Mang lại sự gọn gàng

Đối với mỗi gia đình có nhiều thành viên, mỗi người đều có những sở thích, phong cách khác nhau và vấn đề lựa chọn giày dép cũng có nhiều điểm khác biệt. Cho nên, một chiếc tủ giày dép là rất cần thiết đối với không gian sống lý tưởng của gia đình. Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu tủ giày dép khác nhau và gỗ chính là chất liệu quan trọng được nhiều gia đình lựa chọn làm sản phẩm thể hiện sự sang trọng cũng như tô điểm sự tinh tế cho không gian sống của gia đình thêm hoàn thiện. Tủ giày dép có nhiều vị trí đặt khác nhau . Theo phong thủy thì vấn đề đặt tủ giày dép cũng được coi là vấn đề quan trọng và tác động rất lớn đến sự phát triển và làm ăn của gia đình. Thông thường, tủ đựng giày dép bằng gỗ thường được đặt ở lối ra vào để rước tài lộc vào nhà, với vị trí này thì các vị khách đến thăm không gian sống của gia đình sẽ có nhiều cơ hội để chiêm ngưỡng tủ giày dép của gia đình bạn. Cho nên, lựa chọn một chiếc tủ giày dép được coi là yếu tố quan trọng và đòi hỏi sự tính toán cân nhắc khá cầu kì của các thành viên trong gia đình.

mau-tu-giay-depHội tụ nét đẹp tinh túy của gia đình

Tủ giày dép gỗ không những là vật dụng tô điểm không gian sống sang trọng tinh tế mà đây còn là yếu tố góp phần bảo vệ giày dép của các thành viên trong gia đình thêm sạch, thêm bền và giữ được lâu hơn. Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng được coi là điểm nhấn quan trọng và tủ giày dép được đặt đầu tiên ở lối ra vào chính là "cửa tiền" để thể hiện sự sang trọng của gia đình. Cho nên tủ giày dép chính là yếu tố quan trọng và là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bước vào không gian phòng khách của gia đình thì kệ tivi đẹp cũng được coi là dấu ấn quan trọng khẳng định nghệ thuật sống của gia đình. Để nói đến cái đẹp của các vật dụng không hề đơn giản chút nào. Bởi vì, vật dụng đó đẹp thôi thì chưa đủ mà vấn đề quan trọng đó là vật dụng đó phải gắn kết hài hòa với các vật dụng xung quanh để góp phần tô điểm cuộc sống thêm hoàn thiện hơn nữa.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249