NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Kệ để ti vi - "linh hồn" sống của phòng khách

Mặc dù cuộc sống phát triển hiện đại nhưng ti vi vẫn được coi là vật dụng quan trọng và có giá trị nhất định đối với gia đình. Một chiếc ti vi đẹp thôi thì chưa đủ mà vấn đề quan trọng tô điểm cho ti vi đó chính là một chiếc kệ để ti vi đẹp.

ke-tivi-linh-hon-song-cua-phong-khach

                                                                                       Kệ để ti vi tạo nên sự gọn gàng cho không gian sống

Phòng khách có nhiều vật dụng quan trọng tô điểm vẻ đẹp khác nhau nhằm tạo nên những ấn tượng đặc biệt cho không gian sống của gia đình. Nếu như sofa mang lại sự ấm cúng cho phòng khách hay một chiếc bàn đẹp thể hiện sự sang trọng thì kệ để ti vi được coi là vật dụng quan trọng tạo nên vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho gia đình. Kệ để ti vi không chỉ là vật dụng tô điểm không gian sống mà nó còn tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng để lại những ấn tượng tốt đẹp cho những vị khách khi đến thăm không gian sống của bạn. Sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi các thành viên trong gia đình lại quây quần bên mâm cơm và sau bữa ăn mọi người lại hội tụ ở phòng khách để cùng nhau xem truyền hình và san sẻ tình cảm yêu thương nhiều hơn. Kệ để ti vi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và chất liệu gỗ được coi là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Với kiểu dáng sang trọng được chạm khắc với nhiều đường nét tinh tế và kiểu dáng hiện đại, kệ để ti vi là sản phẩm lý tưởng tạo dấu ấn quan trọng đối với sự phát triển hiện đại của gia đình.

Linh hồn sống của phòng khách

Kệ ti vi không chỉ là vật dụng quan trọng tô điểm không gian sống mà đây còn là điểm nhấn quan trọng thể hiện đẳng cấp sống của gia đình. Phòng khách được coi là trung tâm để gia đình đón tiếp các vị khách quý và kệ để ti vi chính là điểm nhấn quan trọng, là linh hồn sống của phòng khách. Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng của kệ để ti vi thì kệ tủ ti vi cũng được coi là ấn tượng tô điểm không gian sống hoàn hảo của gia đình. Lựa chọn màu sắc kệ ti vi phù hợp với các vật dụng xung quanh ở trong phòng khách được coi là điểm nhấn quan trọng tôn vinh nét đẹp bứt phá không gian sống tự nhiên của gia đình. Dường như, kệ để ti vi được coi là ấn tượng hết sức quan trọng mang lại nhiều ấn tượng và thể hiện phong cách sống đẳng cấp của con người. Có thể nói kệ để ti vi được coi là vật dụng quan trọng và thổi hồn tươi mới tràn đầy sức sống vào hạnh phúc gia đình.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249