NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Không Gian Rộng Rãi Với Lựa Chọn Tủ Giày Hợp Lý

Không gian ở đang hẹp dần nhất là ở những nơi thành phố đông dân cư, để tiết kiệm diện tích ngôi nhà, tủ giày là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn vừa có chỗ để giày rộng rãi vừa khiến ngôi nhà trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đến với Inhome, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu tủ giày hoặc thiết kế mẫu tủ phù hợp với nhà mình.

Thiết kế cuộc sống với tủ đựng giày

Một người phụ nữ đảm đang sẽ biết cách lo liệu cuộc sống cũng như làm sao cho không gian ở của gia đình gọn gàng và thoáng nhất. Các thành viên trong gia đình đều có cho mình ít nhất một vài đôi giày, dép chính vì vậy một chiếc tủ giày rất cần thiết để giảm diện tích mà đôi giày đã lấn chiếm trong nhà bạn. Bạn nên xem không gian nhà mình hợp với mẫu tủ nào vì tủ đựng giày rất đa dạng. Tủ giày nên để ngay cửa ra vào để tiện cho việc cất giày khi vào nhà. Với không gian nhà hạn hẹp bạn có thể thiết kế mẫu tủ giày góc để tiết kiệm diện tích, hay tủ giày để ở gậm cầu thang,... nếu tủ ở trong nhà thì không nên để những đôi không dính bùn, đất vì như vậy sẽ làm bẩn tủ. Tủ giày hiện nay thường thiết kế 2 hoặc 3 cánh để tiện cho việc lấy giày. Bạn nên để những đôi giày ít đi xuống phía dưới cùng và không nên để những đôi giày có mùi như thế sẽ làm ảnh hưởng đến những đôi giày khác. Chỉ cần vài sụ khéo léo trong việc sắp xếp, bạn có thể khiến không gian nhà mình rộng rãi hơn và thể hiện sự đảm đang của một người phụ nữ hiện đại.

khong-gian-rong-rai-voi-tu-dung-giay-hop-ly

                                                                                                                        Tủ giày độc đáo tạo điểm nhấn ngôi nhà

Tủ giày trước kia được coi là nên để ở những góc khuất, thế những hiện nay, với sáng tạo không ngừng, Inhome đã thiết kế những mẫu giày độc đáo, đẹp mắt để bạn có thể dùng như một vật trang trí nhà. Với mẫu thiết kế dáng cây hay hình tròn bạn khó có thể nghĩ đó là một chiếc tỉ đựng giày mà bạn thường thấy. Với những đôi giày sẽ chính là những vật trang trí của ngôi nhà thì sẽ tạo một điểm nhấn rất bất ngờ khi nhìn vào. Nhưng bạn nên chú ý nên giữ vệ sinh cho những đôi giày đó nhé để không bị bẩn và có mùi khó chịu.

Một người phụ nữ khéo léo trong gia đình sẽ là cầu nối tất cả các thành viên và có một cuộc sống hạnh phúc. Người xưa nói rằng hãy nhìn căn bếp, tủ bếp đẹp để xem người phụ nữ đó có đảm đương cuộc sống gia đình hay không thì nay tủ giày cũng nói lên phần nào tính cách người phụ nữ. Nếu tủ giày đã là nơi đựng giày cho gọn thì việc sắp xếp giày bên trong cũng quan trọng không kém. Nó thể hiện khả năng sắp xếp, vun vén cuộc sống của người phụ nữ. Vì vậy, hãy là một người phụ nữ khéo léo và chăm sóc thật tốt gia đình nhỏ của mình.