NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Lột xác với vẻ đẹp nhẹ nhàng của sofa nỉ

Phòng khách được coi là trung tâm, là điểm nhấn không gian sống của một gia đình. Để có một không gian phòng khách đẹp và hoàn thiện đòi hỏi có nhiều vấn đề tác động khác nhau và lựa chọn sofa nỉ phù hợp với không gian sống được coi là điểm nhấn quan trọng góp phần tô điểm sự sang trọng không gian phòng khách của gia đình bạn thêm đẹp, thêm ấn tượng và thêm nổi bật hơn.

lot-xac-voi-ve-dep-nhe-nhang-cua-sofa-ni

                                                                                          Sofa nỉ tạo nên sự sang trọng cho không gian sống

Một bộ sofa nỉ cho phòng khách sẽ mang đến vẻ đẹp gần gũi và thể hiện sự hiếu khách, thân thiện của các thành viên trong gia đình. Sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhằm tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho tất cả mọi người và sofa nỉ được coi là sản phẩm thu hút sự quan tâm và yêu thích của đa số. Hầu hết mỗi gia đình đều có các vị khách đến thăm và phòng khách được coi là trung tâm, là điểm nhấn đầu tiên để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với họ. Cho nên, một bộ sofa nỉ được đặt ở trung tâm phòng khách chính là điểm nhấn quan trọng thể hiện đẳng cấp sống của gia đình. Một bộ sofa nỉ đẹp thôi thì chưa đủ mà điểm nhấn quan trọng đó là gia chủ phải có con mắt tinh tường lựa chọn sofa phù hợp với các vật dụng xung quanh của phòng khách để tô điểm và nhấn mạnh được những điểm đặc biệt không gian sống của mình. Sofa nỉ phòng khách chính là điểm nhấn để lại nhiều dấu ấn đặc biệt thể hiện sự sang trọng cho không gian sống của gia đình thêm ấn tượng đặc biệt hơn.

Lột xác với vẻ đẹp nhẹ nhàng của sofa nỉ

Sofa nỉ được coi là sản phẩm lý tưởng để lại nhiều ấn tượng và dấu ấn quan trọng của con người. Khi cuộc sống phát triển hiện đại sofa nỉ chính là sản phẩm được hầu hết mọi người lựa chọn. Nếu như sofa gỗ đẹp mang lại không gian sống ngăn nắp tinh tế thì sofa nỉ lột xác không gian sống với vẻ đẹp tự nhiên nhẹ nhàng và đơn giản. Dường như cuộc sống hiện đại con người đều quan tâm và hướng đến vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Có thể nói sofa nỉ phòng khách chính là ấn tượng, là điểm nhấn quan trọng tạo nhiều ấn tượng đối với những ai đã từng đặt chân đến thăm không gian sống của gia đình bạn. Bên cạnh sự sang trọng và hiện đại của sofa nỉ thì màu sắc cũng được coi là điểm nhấn tác động rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mĩ tự nhiên của không gian sống. Như vậy, sofa nỉ phòng khách được coi là vật dụng quan trọng tạo nên sự phá cách, lột xác vẻ đẹp tiềm tàng không gian sống của gia đình bạn.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249