NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Lựa Chọn Tủ Giày Đẹp, Phong Thủy Cho Ngôi Nhà

 

Bạn là người thích sưu tập giày hay nhà bạn có quá nhiều giày nhưng không đủ chỗ để sắp xếp ngay ngắn, sạch sẽ. Một chiếc tủ giàysẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và luôn giữ cho những đôi giày mới tinh và không bị bám bụi. Đến với nội thất Inhome, bạn sẽ ngạc nhiên với vô vàn mẫu mã và màu sắc của những tủ giày thông minh, tiện lợi và tiết kiệm diện tích không gian một cách đáng kể.

Lưu ý khi chọn tủ giày cho không gian sống

Tủ (hoặc giá, kệ) đựng giày là một trong những đồ nội thất thiết yếu, chúng ta thường nhìn thấy khi đến chơi bất kỳ ngôi nhà nào. Nó có thể được đặt bên ngoài hoặc bên trong nhà gần với cửa ra vào, hoặc giày dép được xếp thẳng hàng gần lối vào. Phong thủy tủ đựng giày có liên quan chặt chẽ tới phong thủy cửa ra vào, ảnh hưởng tới tài lộc, sự may mắn của chính căn nhà và gia chủ. Cùng Inhome tìm hiểu kỹ lưỡng một số quy tắc chung liên quan đến phong thủy tủ đựng giày như sau:

1. Chiều cao của tủ giày: Chiều cao lý tưởng của tủ đựng giày không được vượt quá 1/3 chiều cao của ngôi nhà. Các bậc thầy phong thủy truyền thống tin tưởng rằng, tủ giày cao đến phần giữa ngôi nhà - phần thuộc về Con người, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

2. Mẫu mã và số lượng tầng: So với kiểu dáng mở, tủ đựng giày khép kín, có cánh cửa được khuyến khích chọn mua nhiều hơn cả. Chiếc tủ sẽ "khóa chặt" toàn bộ năng lượng xấu và tạp khí. Nhưng cần lưu ý chọn loại tủ có lỗ thoát khí để đảm bảo không khí vẫn được lưu thông thay vì ứ đọng một chỗ. Về số lượng tầng, 5 là con số lý tưởng nhất, đại diện cho Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) theo phong thủy. Số lượng tầng của tủ đựng giày có thể ít hơn hoặc bằng 5, không nên nhiều hơn. Đây cũng là một chỉ dẫn tốt giúp xác định chiều cao thích hợp cho tủ giày.

3. Không đặt tủ giày trong phòng ngủ: Vì lý do tiện lợi, phụ nữ thích bố trí tủ đựng giày ngay trong phòng ngủ. Lúc này, năng lượng tiêu cực của giày dép đã đi tác động đáng kể tới phong thủy phòng ngủ và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng hôn nhân.

tu-giay

Không gian sống gọn gàng với cách bố trí tủ giày

Người phụ nữ luôn được coi là người sắp xếp cuộc sống gia đình. Một người phụ nữ toàn diện luôn vun vén cho gia đình, thể hiện ở nếp gọn gàng, sạch sẽ. Ngoài việc nhìn vào nhà bếp, tủ bếp đẹp có được sạch sẽ không thì không thể bỏ qua tủ giày, cũng là nơi thể hiện sự khéo léo của phái yếu. Người phụ nữ chu toàn trong cuộc sống sẽ không bao giờ để tủ giày lộn xộn mà luôn sắp xếp một cách khoa học, tiện lợi. Các mũi giày sẽ không hướng ra phía ngoài, những đôi giày cũ luôn để ngăn dưới. Tủ giày phải được vệ sinh thường xuyên để loại bỏ mùi hôi cũng như bụi để đôi giày trông luôn mới. Đây chính là cái khéo của người phụ nữ thể hiện trong những việc nhỏ nhất nhưng thể hiện một phần tính cách của người vợ đảm.

Với các mẫu mã đa dạng của tủ giày tại nội thất Inhome, bạn sẽ luôn muốn cho tủ giày nhà mình luôn sạch sẽ, gọn gàng và sẽ cùng bạn đi trên chặng đường khó khăn nhất.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249