NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Mang tài lộc vào nhà với tủ đựng giày dép

Không gian sống sang trọng của gia đình có nhiều vấn đề tác động khác nhau và tủ giày dép chính là vấn đề quan trọng để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với những ai đã từng đến thăm không gian sống của gia đình bạn. Vấn đề đặt ra được nhiều người quan tâm đó là đặt tủ đựng giày dép như thế nào để mang tài lộc vào nhà? Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người.

mang-tai-loc-vao-nha-voi-tu-dung-giay-dep

                                                                                                    Phong thủy ảnh hưởng đến vị trí tủ đựng giày dép

Tủ đựng giày là nơi rất dễ nhiễm và chứa những tạp khí, gây những ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng phong thuỷ trong nhà bạn. Do vậy, khi lựa chọn kiểu dáng, vị trí đặt tủ giày các gia chủ luôn quan tâm đến vấn đề phong thủy để có điểm đặt lý tưởng mang tài lộc vào trong không gian sống của gia đình. Nếu như trước đây mọi người thường để giày dép của mình dưới gầm giường hay trong phòng ngủ để tiện cho việc lựa chọn mỗi khi ra khỏi nhà thì hiện nay nhiều gia đình đã trang bị cho mình tủ giày dép đẹp đảm bảo thẩm mĩ cho vẻ đẹp của không gian sống. Theo phong thủy, giày dép là những vật dụng sử dụng hàng ngày nên không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí. Chính vì thế, gia chủ cần có một tủ giày dép được đặt ở khu vực gần cửa ra vào, tránh đặt giày một cách tùy tiện. Các loại khí uế tạp bên ngoài sẽ theo đôi giày vào trong nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của các thành viên trong gia đình.

Mang tài lộc vào nhà với tủ giày dép

Đối với một không gian sống đẹp có nhiều yếu tố tác động khác nhau, tủ giày dép được coi là một điểm nhấn nổi bật góp phần tô điểm sự sang trọng và làm toát lên nét đẹp tinh tế của gia đình. Tủ giày dép tưởng chừng như là vật dụng bình thường nhưng nó có tác động rất lớn đến phong thủy cũng như sự phát triển hiện đại của gia đình. Thông thường các gia đình thường đặt tủ giày dép ở lối ra vào để tiện lợi cho vấn đề cất giữ giày dép mỗi khi có khách đến thăm. Tưởng chừng như vị trí tủ đựng giày dép là bình thường nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề mang tài lộc vào trong nhà của các gia chủ. Để có một không gian sống đẹp thôi thì chưa đủ mà vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm đó chính là yếu tố "rước tài lộc" vào nhà chính là điểm nhấn tô điểm không gian sống hiện đại của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh vấn đề lựa chọn vị trí tủ giày dép thì lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp cũng được coi là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như sự phát triển hiện đại của con người.  

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249