NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Mẫu giường tầng đẹp

Thay vì lựa chọn một chiếc giường ngủ thông thường và một chiếc bàn học độc lập thì giường tầng kết hợp sẽ giúp tiết kiệm được khoảng không gian cho căn phòng thêm rộng rãi hơn rất nhiều đồng thời giúp các bé có một môi trường học tập, nghỉ ngơi khoa học và không gian sinh hoạt thoải mái ngay trong chính diện tích phòng ngủ. 

Giường tầng hiện nay thường được làm bằng gỗ với độ bền lên đến 20 -30 năm . Về cơ bản gỗ là chất liệu thiên nhiên nên rất an toàn , thân thiện với sức khỏe của trẻ.

Gỗ có khả năng thích nghi với nhiệt độ môi trường . Do đó, giường tầng bằng gỗ sẽ đem đến cho bé cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Mẫu giường tầng kết hợp bàn học có ưu điểm là kiểu dáng khá thông minh , phù hợp cho gia đình có 2 bé trở lên . Việc thiết kế bàn học cạnh giường thúc đẩy việc học tập của bé hơn.

Các mẫu giường tầng đẹp thường được sử dụng các màu sắc nổi bật như màu hồng , vàng , đỏ cho bé gái và các gam màu xanh, nhẹ nhàng thì dành cho bé trai.

 Các mẫu giường tầng hiện nay đều được thiết kế hầu hết cùng với bàn học hoặc tủ áo , vừa giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ, vừa có tính thẩm mỹ cao và tiện lợi hơn cho các bé.

Giường tầng ra đời như giải pháp dành riêng cho không gian phòng ngủ nhỏ. Các mẫu giường tầng không chỉ đẹp mà còn có kích thước vừa khít diện tích nhỏ nhắn của căn phòng.