NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Mẫu tủ rượu gỗ đẹp - khẳng định đẳng cấp gia chủ

Đối với một không gian sống hoàn thiện có nhiều điểm nhấn để lại ấn tượng khác nhau. Mẫu tủ rượu gỗ đẹp được coi là ấn tượng quan trọng khẳng định đẳng cấp sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tủ rượu gỗ tô điểm vẻ đẹp không gian sống hoàn hảo

Nếu như miếng trầu là đầu câu chuyện thì chén rượu được coi là yếu tố thể hiện sự kính trọng và là cầu nối gắn kết nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Đối với một gia đình có nhiều không gian sống với nhiều phòng khác nhau và mỗi phòng đều có những ấn tượng khác biệt. Mẫu tủ rượu bằng gỗ được đặt ở phòng khách chính là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của nhiều người khi có dịp đến thăm cuộc sống của gia đình bạn. Tùy thuộc vào diện tích mỗi không gian sống của gia đình khác nhau mà gia chủ có những lựa chọn lý tưởng cho riêng mình những sản phẩm phù hợp với không gian sống. Một chiếc tủ rượu đẹp có nhiều yếu tố tác động khác nhau và nhìn nhận vào tủ rượu của gia đình, các vị khách sẽ có những ấn tượng và đánh giá sâu sắc về phong cách cũng như đẳng cấp sống của các thành viên. Gỗ được coi là chất liệu tinh tế thể hiện sự sang trọng, sự phá cách về cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Đồng thời, với một chiếc tủ rượu được đặt trong nhà thì các gia chủ có nhiều cơ hội "sưu tầm" các loại rượu quý mà mình yêu thích về để đặt vào tủ nhằm thể hiện sự đầy đủ và sang trọng của nó.

mau-tu-ruou-go-dep-khang-dinh-dang-cap-gia-chu

Khẳng định đẳng cấp gia chủ

Để có một chiếc tủ rượu đẹp trong phòng khách đòi hỏi có nhiều yếu tố tác động khác nhau. Gia chủ phải là người có con mắt tinh tường lựa chọn những chiếc tủ nhỏ, gọn phù hợp với diện tích mà mình đang sinh sống. Bên cạnh mẫu tủ rượu gỗ đẹp thì tủ kệ gỗ cũng được coi là điểm nhấn quan trọng tô điểm không gian sống hoàn hảo. Tủ kệ gỗ đẹp góp phần trang trí không gian sống của gia đình thêm nổi bật, thêm ấn tượng với nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ trên một tủ kệ có thể trang trí thêm lọ hoa, khung ảnh, đèn nhấp nháy nhằm tạo nên sự lãng mạn và sinh động cho không khí gia đình thêm hạnh phúc hơn. Cuộc sống hiện đại có nhiều yếu tố tác động khác nhau và không gian đẹp, hoàn hảo chính là ấn tượng là điểm nhấn góp phần khẳng định đẳng cấp cũng như phong cách sống sang trọng của gia chủ nói chung và các thành viên trong gia đình nói riêng.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249