NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Ngắm phòng thiết kế thời trang triệu đô

Phòng làm việc của 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project runway Vietnam 2014 được tọa lạc tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites rộng 190 mét vuông.

Tham gia Project runway Vietnam 2014, ngoài việc phải chiến thắng những thử thách chuyên môn, các nhà thiết kế còn phải thể hiện tinh thần chiến đấu “mọi lúc, mọi nơi” để dành phòng ngủ, nguyên liệu làm bài thi, và nơi làm việc cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

alt

Phòng làm việc của 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project runway Vietnam 2014 được tọa lạc tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites rộng 190 mét vuông và được trang trí bởi nội thất Uma sang trọng. Căn phòng làm việc được bài trí với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một nhà thiết kế như bàn cắt, máy may, máy vắt sổ, bàn ủi hơi nước, mannequin,… 

alt
alt

Bên cạnh công việc thiết kế, top 12 cũng phải tự làm stylist cho tất cả các người mẫu của mình và căn phòng cũng đáp ứng cho nhu cầu “hành nghề” của các nhà thiết kế khi có riêng hẳn một kệ với các trang sức của Accessorize cùng giày dép túi xách của Charles & Keith và Pedro. với cách bài trí này thì bạn hoàn toàn mang đến một ngôi nhà với phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại.


alt

Theo phiên bản gốc, hình ảnh người mẫu tham gia chương trình cùng các số đó cũng sẽ được treo tại phòng làm việc để các nhà thiết kế. Năm nay, lần đầu tiên có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng người mẫu nữ.

alt

Sự trang bị “đến tận răng” của ban tổ chức cho thấy, các nhà thiết kế không còn phải lo lắng gì cả. Họ chỉ cần tập trung toàn lực để vượt qua thử thách và cho ra đời những thiết kế đẹp nhất.

Như Hương - Ảnh: BTC

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249