NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Ngắm phòng thiết kế thời trang triệu đô

Phòng làm việc của 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project runway Vietnam 2014 được tọa lạc tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites rộng 190 mét vuông.

Tham gia Project runway Vietnam 2014, ngoài việc phải chiến thắng những thử thách chuyên môn, các nhà thiết kế còn phải thể hiện tinh thần chiến đấu “mọi lúc, mọi nơi” để dành phòng ngủ, nguyên liệu làm bài thi, và nơi làm việc cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

alt

Phòng làm việc của 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project runway Vietnam 2014 được tọa lạc tại khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residence and Suites rộng 190 mét vuông và được trang trí bởi nội thất Uma sang trọng. Căn phòng làm việc được bài trí với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một nhà thiết kế như bàn cắt, máy may, máy vắt sổ, bàn ủi hơi nước, mannequin,… 

alt
alt

Bên cạnh công việc thiết kế, top 12 cũng phải tự làm stylist cho tất cả các người mẫu của mình và căn phòng cũng đáp ứng cho nhu cầu “hành nghề” của các nhà thiết kế khi có riêng hẳn một kệ với các trang sức của Accessorize cùng giày dép túi xách của Charles & Keith và Pedro. với cách bài trí này thì bạn hoàn toàn mang đến một ngôi nhà với phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại.


alt

Theo phiên bản gốc, hình ảnh người mẫu tham gia chương trình cùng các số đó cũng sẽ được treo tại phòng làm việc để các nhà thiết kế. Năm nay, lần đầu tiên có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng người mẫu nữ.

alt

Sự trang bị “đến tận răng” của ban tổ chức cho thấy, các nhà thiết kế không còn phải lo lắng gì cả. Họ chỉ cần tập trung toàn lực để vượt qua thử thách và cho ra đời những thiết kế đẹp nhất.

Như Hương - Ảnh: BTC