NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Những “phụ kiện” vạn người mê của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới

Ngoài vẻ bề ngoài trang nhã cùng hàng lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa, cửa cuốn thoáng Aluroll còn được trang bị những “phụ kiện” cực thông minh khiến bất cứ gia chủ nào cũng muốn sở hữu.

Bộ đảo chiều không dây

Nhược điểm lớn nhất của các loại cửa cuốn cũ chính là kém an toàn. Đã có nhiều trường hợp đau lòng xảy ra khi có người hay thú cưng bất cẩn đi qua khi cửa đang đóng xuống. Với cửa cuốn khe thoáng Aluroll, vấn đề này được giải quyết triệt để nhờ tích hợp hệ thống đảo chiều không dây, bao gồm: một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy. Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu; hộp phát tín hiệu sẽ phát tín hiệu lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và tự động đảo chiều đi lên. Đây là phương án tối ưu giúp cửa cuốn có tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ tài sản. Một số nội thất thông minh giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn ngay trong không gian sống của chính mình.

alt 

1. Bộ sensor hồng ngoại

Bên cạnh bộ đảo chiều không dây thì hệ thống sensor hồng ngoại cũng là phụ kiện rất đáng quan tâm trong việc đảm bảo tính an toàn của cửa cuốn khi có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi đi qua trong khi cửa đang vận hành đi xuống. Cấu tạo bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/ phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển hồng ngoại sẽ báo tín hiệu lên bộ điều khiển cửa cuốn để tự động đảo chiều cửa đi lên.

alt

2. Bộ kết nối điện thoại di động

Ứng dụng công nghệ số này cho phép bạn điều khiển cửa cuốn từ xa mà không bị giới hạn bởi không gian. Chỉ với một chiếc điện thoại di động có lắp sim điện thoại thông thường và giao tiếp với mạng điện thoại di động toàn cầu GSM là bạn đã hoàn toàn có thể kết nối với cửa cuốn nhà mình nhờ công nghệ Mobile - Integrated để linh hoạt đóng/ mở cửa cuốn. Thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi, đồng thời còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng đóng/ mở của cửa để đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản.

alt

3. Bộ còi báo động, bộ camera giám sát, bộ báo cháy, báo sáng, báo khói, …

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll được ứng dụng công nghệ truyền động bảo vệ con người Austmatic giúp cửa cuốn có khả năng tích hợp với hệ thống còi báo động, camera giám sát, hệ thống báo cháy, báo sáng và các hệ thống chống đột nhập khác, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà bạn.

alt

Phần cuối của bài viết, chúng tôi xin đưa ra những mẹo nhỏ để bạn có thể trang trí phòng ngủ thêm lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

 Theo Saga / Trí Thức Trẻ