NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Nội Thất Phòng Ngủ Bé Yêu - Nâng Cánh Ước Mơ

Bé yêu luôn là niềm vui, niềm tự hào của cha mẹ. Bé có khỏe mạnh, khôn lớn thì ba mẹ mới có thể vui lòng. Ba mẹ nào cũng luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Trong căn nhà, bé cũng cần có một không gian riêng - nơi học tập và vui chơi của trẻ. Vì thế thiết kế nội thất phòng ngủ cho con được rất nhiều cha mẹ quan tâm, phòng ngủ đẹp còn kích thích óc sáng tạo và khả năng khám phá của trẻ. Một phòng ngủ không vừa ý có thể khiến con không hào hứng và có thái độ tiêu cực, ảnh hưởng tới việc hình thành nhân cách.

Cùng Inhome thiết kế cuộc sống

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội thất Inhome là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Inhome đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Với trên 5 năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư để nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đó là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của Inhome là đem đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

                                                   noi-that-phong-ngu-be-yeu-nang-canh-uoc-mo

                                                                                                             Phòng ngủ đẹp cho con - trọn tình cha mẹ

Nội thất phòng ngủ trẻ em  là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Inhome. Các thiết kế nội thất phòng ngủ của chúng tôi luôn hướng tới trẻ, dựa vào những mong muốn, sở thích của các con để thiết kế. Một phòng ngủ đẹp sẽ khiến các con hào hứng khi về nhà, hào hứng khi ngồi vào bàn học cũng người người bạn đáng yêu, ngộ nghĩnh mà trẻ yêu thích. Đây cũng chính là không gian riêng mà các bé cất những bí mật tuổi thơ, tự do mơ ước và luôn nỗ lực thực hiện được điều ước đó. Cha mẹ tâm lí luôn dành cho con khoảng riêng để con phát triển tự nhiên chứ không nên quá sát sao trong việc quản lí con cái như vậy sẽ khiến con cảm thấy gò bó và ngại chia sẻ. Làm như vậy không phải bạn không thương con mà chính là bạn dạy cho con cách sống tự lập để con có thể tự lo cho mình và tự tin bước ra cuộc sống, hòa mình vào nhịp sống bên ngoài.

Công ty nội thất  Inhome  - vun đắp những ước mơ cùng bé, cùng con khôn lớn và trưởng thành.