NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Nội thất phòng trẻ em lãng mạn nhẹ nhàng

Thiết kế phòng trẻ em ngày càng được xã hội và gia đình quan tâm. Việc bố trí sắp đặt đồ nội thất trong phòng trẻ cần phải khéo léo và đảm bảo tính khoa học thì mới tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện hơn về tri thức cũng như sức khỏe. Khi nói đến nội thất phòng trẻ em có hai vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm đó là giường ngủ và bàn học tập của trẻ.

                                      noi-that-phong-ngu-tre-em-lang-man-nhe-nhang

                                                                                      Phòng ngủ trẻ em tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ

Để đảm bảo phát triển toàn diện sức khỏe cho trẻ có nhiều yếu tố tác động khác nhau và đồ nội thất được coi là vấn đề quan trọng được nhiều bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ, vậy nên phòng ngủ chính là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà và đó cũng chính là lý do vì sao con người ngày càng quan tâm tới thiết kế nội thất phòng ngủ. Đặc biệt là các em nhỏ khi còn ít tuổi thì vấn đề về hệ miễn dịch của sức khỏe vẫn còn nhiều hạn chế cho nên, lựa chọn một chiếc giường ngủ lý tưởng được coi là yếu tố quan trọng và được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm. Thông thường, khi thiết kế nội thất cho phòng của bé, các bậc cha mẹ hay gặp phải lúng túng là làm sao để trang trí cho không gian này thật phù hợp, hài hòa, vừa bắt mắt lại thể hiện rõ cá tính, đặc điểm tâm lý, giới tính của trẻ, đồng thời còn giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Đến với nội thất inhome nhiều bậc cha mẹ không khỏi ngỡ ngàng bởi kiểu dáng, chất liệu và màu sắc nội thất ở nơi đây. Sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi các bậc phụ huynh đều mong muốn con cái mình được mạnh khỏe mỗi ngày và đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của họ.

Không gian lãng mạn nhẹ nhàng

Đối với mỗi đứa trẻ đều có những sở thích, phong cách và cá tính sống khác nhau cho nên vấn đề lựa chọn đồ nội thất phòng trẻ em cũng có nhiều điểm nhấn khác biệt. Tùy vào từng cá tính và sở thích khác nhau mà các bậc phụ huynh có lựa chọn riêng biệt. Đặc biệt với không gian sống lãng mạn nhẹ nhàng sẽ hình thành nên cho trẻ nét đẹp tự nhiên, tiềm ẩn cá tính dịu dàng và yêu thương cuộc sống nhiều hơn. Dường như cuộc sống của một đứa trẻ bị chi phối bởi nhiều vấn đề tác động khác nhau và nội thất phòng trẻ em chính là điểm nhấn quan trọng tạo nhiều dấu ấn đặc biệt cho trẻ thêm phát triển và thêm hoàn thiện nhân cách. Để có một tương lai tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc của trẻ đòi hỏi các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, yêu thương trẻ mỗi ngày để tạo nền tảng cho trẻ khôn lớn và phát triển tốt hơn.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249