NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Quầy lễ tân văn phòng "cửa ngõ" khởi sắc của thành công

Đối với một văn phòng quầy lễ tân được coi là vật dụng quan trọng, là điểm nhấn đầu tiên và là nơi giao thoa các hoạt động của công ty nhằm mang lại khởi sắc thành công nhất định.

Quầy lễ tân văn phòng - nơi khởi nguồn công việc

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng của công ty. Vì đây là hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng, có vai trò là trung tâm, để tiếp xúc với khách và các đối tác. Do vậy mà hầu hết các công ty đều dành riêng một khoản chi phí đầu tư cho quầy lễ tân để tạo cái nhìn "hoàn hảo" cho mọi khách hàng khi có dịp đến thăm văn phòng.Bàn quầy lễ tân được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, đa dạng về màu sắc sẽ mang đến vẻ đẹp tươi mới, nét trẻ trung cho công ty bạn. Không những thế, khi được làm việc tại những quầy lễ tân đẹp, có thiết kế độc đáo, chắc chắn các nhân viên lễ tân cũng sẽ cảm thấy vinh dự, thêm phần tự tin khi giao tiếp với khách hàng và tạo nhiều mối quan hệ thân thiện thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Một công việc áp lực bị tác động từ nhiều yếu tố khác nhau và quầy lễ tân văn phòng được coi là điểm nhấn quan trọng khởi nguồn sự hoàn thiện của công việc đạt hiệu quả một cách tốt nhất.

quay-le-tan-van-phong-khoi-sac-thanh-cong

                                                                                                 Quầy lễ tân văn phòng khởi sắc thành công

Đối với một văn phòng làm việc, quầy lễ tân được coi là vật dụng khởi điểm, là ấn tượng ban đầu thể hiện bản chất và tính chuyên nghiệp công việc của các thành viên. Cho nên, lựa chọn một chiếc quầy đẹp chính là vấn đề được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm. Đồng hành cùng với quầy lễ tân văn phòng thì bàn họp văn phòng được coi là trung tâm thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp chuyên nghiệp của các nhân viên trong văn phòng. Trong quá trình làm việc thì vấn đề có việc họp giữa các nhân viên trong văn phòng thường xuyên xảy ra. Cho nên, một chiếc bàn họp văn phòng chính là yếu tố có vai trò hết sức quan trọng. Thường thì các văn phòng đều họp theo thời gian một tuần một lần. Bàn họp lớn được hầu hết mọi người quan tâm và lựa chọn với kiểu dáng và màu sắc hiện đại nhất. Quầy lễ tân văn phòng và bàn họp văn phòng là những vật dụng có mối quan hệ gắn kết với nhau và được coi là "cửa ngõ" khởi sắc thành công và đạt hiệu quả cao trong công việc của các thành viên của công ty nói chung và mang lại lợi nhuận cho cả văn phòng nói chung.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249