NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Quây quần hạnh phúc gia đình với bộ bàn ăn đẹp

Khi cuộc sống phát triển hiện đại, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Vấn đề lựa chọn nội thất trong gia đình cũng có nhiều cách tân đổi mới. Lựa chọn một bộ bàn ăn đẹp được coi là nền tảng là điểm nhấn quan trọng góp phần quây quần hạnh phúc gia đình.

Bộ bàn ăn đẹp khẳng định đẳng cấp sống

Một không gian sống đẹp có nhiều điểm nhấn khác nhau, phòng ăn được coi là nơi hội tụ của các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi. Nội thất tô điểm sự sang trọng và ấm cúng của gia đình được nhiều người quan tâm lựa chọn đó là bộ bàn ăn đẹp. Bàn ăn được coi là tâm điểm thể hiện đẳng cấp sống của gia đình và là nơi khởi nguồn hạnh phúc của các thành viên. Sinh hoạt gia đình có nhiều vấn đề  khác nhau và trong gia đình vẫn xảy ra những xung đột. Bữa ăn được coi là thời điểm quan trọng hội tụ các thành viên trong gia đình và cùng nhau giải quyết những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Một bộ bàn ăn gỗ đẹp có nhiều yếu tố tác động khác nhau và giá cả hợp lý chính là yếu tố tiên quyết để gia chủ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mình. Bộ bàn ăn đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa một bộ bàn ghế tinh tế gắn liền với vẻ đẹp sang trọng của những vật dụng xung quanh.

ban-an-go-dep

                                                                                                                 Quây quần hạnh phúc gia đình

Khi công việc bận rộn đôi khi các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian để dành riêng tâm sự với con. Bữa ăn được coi là khoảnh khắc quan trọng, là thời điểm thiêng liêng để các thành viên cùng nhau nói chuyện. Không gian phòng ăn đẹp có nhiều yếu tố tác động khác nhau, bộ bàn ăn chính là điểm nhấn quan trọng góp phần tô điểm sự sang trọng của không gian sống và các vật dụng xung quanh. Nếu bộ bàn ăn tô điểm không gian phòng ăn thì sofa da cao cấp được coi là điểm nhấn tô điểm vẻ đẹp sang trọng của phòng khách. Bộ bàn ăn có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, vấn đề lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp không gian sống chính là điểm nhấn quan trọng tô điểm không gian gia đình thêm đẹp, thêm sang trọng và thêm ấn tượng hơn. Không gian sống của gia đình có sự gắn kết hài hòa giữa bộ bàn ăn đẹp và một bộ sofa da cao cấp chính là ấn tượng, là nền tảng và là điểm nhấn tô điểm không gian sống của gia đình. Mỗi vị khách khi đến thăm không gian sống của gia đình bạn nếu được tiếp cận với vẻ đẹp của bộ bàn ăn và sofa họ sẽ có những cách đánh giá đúng nhất về cuộc sống cũng như phong cách sang trọng của các thành viên trong gia đình.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249