NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Sofa nỉ phòng khách - nơi khởi nguồn hạnh phúc gia đình

Gia đình được coi là nền tảng, là động lực, là tiềm năng để các thành viên hoàn thiện cuộc sống một cách toàn diện. Khi cuộc sống hiện đại có nhiều vấn đề tác động đến nhu cầu sống của con người và vật dụng trong gia đình được coi là điểm nhấn quan trọng góp phần tô điểm cuộc sống phát triển hơn. Và Sofa nỉ phòng khách là dòng sản phẩm thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người bởi vẻ đẹp phá cách cùng những ấn tượng nổi bật đã tạo nên đẳng cấp sống sang trọng của con người.

sofa-ni-phong-khach

Sofa nỉ mang đậm phong cách hiện đại

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sofa khác nhau tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho tất cả mọi người. Sofa nỉ phòng khách được coi là trung tâm, là sản phẩm lý tưởng thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người. Để có một không gian sống đẹp đòi hỏi gia chủ phải là người có con mắt tinh tường, sắc xảo và có những hiểu biết nhất định về dòng sofa để có những lựa chọn hoàn hảo nhất. Phòng khách được coi là trung tâm nổi bật của gia đình nên các vật dụng ở đây đều được các thành viên trong gia đình hết sức quan tâm. Với tính năng nổi bật và hiện đại đó cho nên sofa nỉ được coi là vật dụng "lý tưởng" góp phần tô điểm đẳng cấp sang trọng của các thành viên trong gia đình. Gia đình được coi là nền tảng của cuộc sống và tình yêu thương giữa các thành viên chính là động lực để mọi người cùng nhau phấn đấu và phát triển một cách toàn diện. Cho nên, sofa nỉ ở phòng khách được coi là nơi hội tụ tình cảm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình và đây là nơi khởi nguồn hạnh phúc tốt nhất.

Điểm nhấn khoảnh khắc sống hạnh phúc gia đình

Sofa nỉ không chỉ là nơi khởi nguồn hạnh phúc của các thành viên trong gia đình mà đây còn được coi là điểm nhấn lưu giữ lại những khoảnh khắc sống hạnh phúc của gia đình. Được làm từ chất liệu vải nỉ cao cấp nhập khẩu, sofa nỉ phòng khách là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mang đậm phong các hiện đại. Cùng với chất liệu và màu sắc tươi mới các gia chủ đều hài lòng với những tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại hứa hẹn sẽ đem lại không gian sống đẳng cấp và sang trọng cho các thành viên trong gia đình. Cùng với điểm nhấn về ưu điểm của sofa nỉ phòng khách thì sofa gỗ đẹp cũng được coi là sản phẩm có nhiều tiềm năng phát triển và mở rộng quy mô với những vẻ đẹp tinh tế tiềm ẩn. Dường như, sofa hiện nay đang là điểm nhấn chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong sự phát triển hiện đại của thị trường và là sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống hiện đại của con người.

Nội thất Inhome luôn đáp ứng mọi nhu cầu về nội thất cho bạn.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249