NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Thi công bộ Sofa gỗ phòng khách

Thi công nội thất phòng khách

Chủ đầu tư: Anh Đông, phố Đặng Tiến Đông, Hà Nội

Thi công bộ Sofa gỗ phòng khách

Phòng khách nhà anh Đông khá rộng nên việc bài trí 1 bộ sofa nỉ cùng 1 bàn trà lớn là việc làm không quá phức tạp. Trong thiết kế này, sự phối hợp ăn ý bộ sofa nỉ màu ve với màu nâu gỗ rất tự nhiên, mang lại sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Để sản phẩm này trở nên hữu ích và đa năng hơn, kiến trúc sư đã tạo thêm những kệ và hộc để đồ sát tay vịn của ghế ngồi và ở bàn trà, giúp căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Thi công bộ Sofa gỗ phòng khách 1

Đối diện là tủ kệ tivi đơn giản, được bài trí phù hợp trong căn phòng này. Ngay sát là hệ thống cửa sổ lớn cung cấp ánh sáng tự nhiên, khiến căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng, sáng sủa hơn, giúp mọi người có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thật thoải mái.

Thi công nội thất phòng khách

Ngay lối vào nhà là vị trí đặt 1 tủ giày và 1 tủ đồ đa năng treo tường. Màu nâu sẫm tự nhiên trùng với màu của vách chắn tạo cảm giác đồng bộ và thống nhất.

Thi công nội thất phòng khách

Để ngăn chia, tách biệt các không gian chức năng với nhau, kiến trúc sư đã sử dụng các thanh gỗ, vách chắn một cách sáng tạo, linh hoạt, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng giúp căn phòng trông hiện đại và lịch sự hơn.

Thi công nội thất phòng khách

Phòng khách có diện tích vừa đủ để bài trí và sắp xếp đồ đạc nội thất một cách khoa học, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Ngoài hình thức và tính thẩm mỹ thì mọi sản phẩm nội thất đều được thiết kế sao cho tạo được tính tiện ích, phát huy hết mọi công năng để người dùng cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hình thức sản phẩm của nội thất Inhome.