NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Thiết kế giường tầng trẻ em

Thiết kế và thi công giường tầng trẻ em, giá sách, bàn học, tủ áo

Chất liệu: Gỗ tự nhiên sồi
Chủ đầu tư: Chị Hằng
Địa chỉ: Hà Đông

Thiết kế giường tầng trẻ em

Thiết kế giường tầng cho căn phòng dành cho 2 bé có diện tích khiêm tốn như thế này là giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm diện tích đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Tận dụng những bậc cầu thang, những khoảng trống trong gầm giường, kiến trúc sư đã tinh tế sáng tạo các hộc để đồ đa năng một cách thành công, giúp căn phòng trở nên gọng àng và ngăn nắp hơn.

Thiết kế giường tầng cho trẻ em

Hoàn toàn sử dụng chất liệu gỗ với những chi tiết thiết kế tỉ mẩn, cách điệu, bộ giường ngủ này mang đến một luồng gió mới, khiến bất kỳ ai bước chân vào căn phòng này đều cảm thấy ấn tượng và thích thú.

Thiết kế bàn học dành cho bé

Tủ quần áo và hệ thống bàn học, giá sách được bài sắp xếp, bài trí ngay sát nhau. Tủ áo 4 cánh trượt giúp tiết kiệm diện tích, thiết kế với nhiều ngăn treo cùng các ngăn kéo đựng đồ lớn nhỏ giúp người dùng thoải mái cất giữ và bảo quản trang phục cũng như đồ dùng tư trang của mình. Bàn học với giá sách treo tường liền kề mang lại sự tiện lợi trong quá trình học tập, người dùng có thể lấy và cất giữ được sách vở, đồ dùng học tập mà không phải di chuyển sang nơi khác.

Thiết kế bàn học đẹp

Toàn bộ nội thất trong căn phòng này được Inhome thiết kế, sản xuất, bài trí sao cho khoa học, phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Chỉ cần sáng tạo 1 chút, sử dụng vài thủ thuật trong thiết kế, bất kể căn phòng như thế nào cũng sẽ được tân trang một cách hợp lý, logic, đem lại cho người dùng những giây phút trải nghiệm thú vị.