NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Thiết kế, thi công nội thất trường mầm non quốc tế Mỹ (Mỹ Đình)

Thiết kế nội thất và thi công nội thất trường mầm non quốc tế Mỹ

Chủ đầu tư: Trường mầm non song ngữ Quốc Tế Mỹ

Địa chỉ: NT2 - Phố Hoài Thanh, Mỹ Đình

Xem thêm các công trình thiết kế nội thất Inhome khác được thiết kế & thi công bởi INHOME

truong quoc te my-my-dinh-1

Phòng thư viện rộng rãi, chủ yếu là các kệ gỗ để đồ đa năng với nhiều ngăn, nhiều ô thoải mái cất giữ, trang trí đồ đạc theo quy định của nhà trường và nhu cầu dạy và học của cô và trò.

truong quoc te my-my-dinh-3

Dãy hành lang bên ngoài các lớp học rất sạch sẽ và thoáng mát. Trước mỗi cửa lớp là khu vực bài trí tủ để giày dép và ba lô của các bé với nhiều ngăn nhỏ riêng biệt được phân chia và bố trí tiện ích, giúp các bé để đồ gọn gàng, tránh gây nhầm lẫn với các bạn khác trong lớp.

truong quoc te my-my-dinh-4

Sảnh hàng lang rộng rãi nên các bậc phụ huynh có thể đưa con em mình vào tận lớp học, có thể quan sát và nắm được tình hình học tập, sinh hoạt vui chơi của các bé.

truong quoc te my-my-dinh-5

Mỗi phòng học đều được trang trí bằng các khối tròn rỗng đa màu sắc có lớp kính trong suốt, vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp cha mẹ quan sát và theo dõi sát sao tình hình của các con.

truong quoc te my-my-dinh-6

Khu vực lễ tân nổi bật với hai gam màu trắng đỏ được kết hợp ăn ý với nhau. Bàn lễ tân được thiết kế tương đối lớn với hình chữ U cách điệu, mặt bàn rộng và phẳng giúp để được nhiều đồ đạc hơn.

truong quoc te my-my-dinh-9

Trần nhà cũng được Inhome sáng tạo độc đáo với những khối trang trí lớn, rực rỡ màu sắc, kết hợp hệ thống đèn led âm tường tạo hiệu ứng ánh sáng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng.

truong quoc te my-my-dinh-10

 

truong quoc te my-my-dinh-12

Cửa sổ lớn khiến căn phòng lúc nào cũng sáng sủa, thoáng mát, không cần sử dụng thêm các thiết bị chiếu sáng mà vẫn đảm bảo quá trình học tập và vui chơi của các bé đảm bảo an toàn và khoa học.

truong quoc te my-my-dinh-13

Vì đây là môi trường dành cho lứa tuổi mầm non nên các kiến trúc sư Inhome luôn chú trọng tới từng chi tiết thiết kế dù là nhỏ nhất cả về hình thức lẫn chất lượng để đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ khi học tập và vui chơi tại trường.