NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Tranh treo tường mùa đông cho nhà đẹp cá tính

 

Mùa đông đang đến, đây cũng là dịp những người yêu thích trang trí nhà cửa dành nhiều sự quan tâm hơn đến các ý tưởng để thay đổi và làm mới tổ ấm của mình bằng việc trang trí thêm các đồ nội thất ấm áp. Lựa chọn tranh treo tường chủ đề mùa đông là một gợi ý không tồi.

Nói đến mùa đông sẽ khiến người ta liên tưởng ngay đến tuyết, rừng cây, sương khói,… Bộ sưu tập tranh treo tường dưới đây ghi lại những hình ảnh cận cảnh của thiên nhiên vào mùa đông với các màu sắc chủ đạo là trắng, xanh, đen xám.

alt

Một bức tranh về ngọn núi phủ đầy tuyết trắng sẽ là hình ảnh sống động và mang hơi thở mùa đông vào tận không gian nhà bạn.

alt

Mùa đông cũng là lúc Lễ Giáng Sinh đang về. Trong những ngày này, treo một bức tranh cây cảnh với quả chín đỏ sẽ tạo ra cảm giác ấm áp hơn.

Phù hợp hơn khi những phụ kiện trang trí đi cùng có sự đồng bộ và bổ sung thêm. Chẳng hạn như ở đây, một chiếc đèn bàn có màu sơn vàng đồng óng ánh rất hợp gu và tinh tế. Bạn cũng có thể trồng một khu vườn nhỏ xinh để gia tăng thêm sự tươi mới cho căn hộ của mình.

alt

Bộ sưu tập tranh treo tường mùa đông này do các nhà thiết kế tại PIXERS làm ra. Họ cho biết, dựa trên sự nắm bắt những diễn biến, thay đổi của cảnh vật trong suốt mùa đông để làm ra những sản phẩm “siêu thực tế” tuyệt đẹp này.

alt

Một đặc điểm về màu sắc xuất hiện trong các bức tranh này là trầm và dịu thay vì màu sống động.

alt

alt

Đó là màu nâu đen của núi phủ đầy tuyết, cành cây bị đông lạnh và bầu trời xanh, pha lẫn chút ánh sáng mặt trời.

alt

Những bức tranh tường có thể biến một căn phòng thông thường trở nên cá tính và đặc biệt. Phong cảnh trong tranh khiến người ta liên tưởng đến mùa đông đang tràn về thực sự nhưng cảm giác vẫn yên bình.

alt

Màu trằng của giường và rèm mỏng manh không chỉ hòa nhập với màu trắng trong tranh mà còn mang đến sự cân bằng cảm xúc.

alt

Nếu phòng hơi chật thì treo một bức tranh cây cối mùa đông phong cảnh thoáng đãng cũng là giải pháp hữu hiệu.

alt

Hoặc sẽ rất tuyệt vời với một bức tranh về rừng núi mùa đông nhưng có ánh mặt trời đặt ở nơi thư giãn, gần bên cửa sổ giúp phòng sáng và ấm cúng.

Thịnh Châu (Freshome)