NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Tủ rượu âm tường

Tủ  âm tường nói chung và tủ rượu âm tường nói riêng có thể tận dụng mọi ngóc ngách, hốc tường để biến những không gian tưởng như vô hồn trở nên sống động, tính thẩm mỹ cao. Nếu ngôi nhà có diện tích rộng, bạn có thể đặt tủ vào bất kỳ vị trí nào tùy theo sở thích cá nhân, nhưng nếu là không gian chật hẹp thì những khu vực như gầm cầu thang có thể là chỗ trú lý tưởng cho hầm rượu mini của bạn. Hoặc bạn có thể tích hợp tủ rượu âm tường vào không gian chung của phòng khách thể hiện gu nghệ thuật hoặc phòng bếp tạo sự ấm cúng.

Các thiết kế tủ rựou âm tường phổ biến hiện nay: Tủ rượu âm tường thường được thiết kế tùy thuộc vào độ sâu và khoảng không bên trong tường. Thiết kế của tủ rượu âm tường thường được thiết kế trên toàn bộ tường, tủ được chia thành nhiều ngăn mỗi ngăn sẽ được thiết kế riêng biệt tạo ra những kích thước riêng biệt vừa vặn với từng chai rượu, cánh thường được làm bằng kính để dễ dàng kéo mở hoặc đẩy và thấy được những chai rượu bên trong.

Tủ rượu âm tường là một vận dụng cần thiết để bảo quản rượu tránh những va chạm không cần thiết làm hỏng rượu, tôn thêm giá trị cho chai rượu và cũng là cách để khoe những chai rượu quý với khách đến chơi nhà.

Tùy thuộc vào không gian phòng mà bạn có thể chọn lựa những chiếc tủ rượu âm tường phù hợp kết hợp với trang trí để tạo những vẻ đẹp đọc đáo và sự tiện nghi riêng. Căn nhà của bạn có thể càng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn với những chiếc tủ rượu được thiết kế bằng gỗ sang trọng, lạ mắt và hiện đại. Đặc biệt hơn khi chất liệu và tông màu của tủ rượu cùng màu với nội thất của căn nhà thì thiết kế tổng thể sẽ hài hòa hơn về màu sắc và có thể tủ rượu sẽ làm điểm nhấn của căn nhà.