NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Tủ rượu đẹp - cầu nối gắn kết nghệ thuật sống

Đối với một không gian sống có nhiều vật dụng tạo điểm nhấn khác nhau, tủ rượu đẹp được coi là ấn tượng, là nơi gắn kết các mối quan hệ thân mật giữa gia chủ và các vị khách khi đến thăm không gian sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Tủ rượu tạo nên bức tranh độc đáo

Khi cuộc sống phát triển hiện đại con người luôn mong muốn được trang bị cho mình nhiều vật dụng sang trọng nhằm tạo nên ấn tượng cho không gian sống của mình. Một không gian sống hoàn hảo có nhiều điểm nhấn khác nhau và phòng khách được coi là trung tâm, là nơi đầu tiên để đón các vị khách khi đến thăm cuộc sống của gia đình bạn. Mẫu tủ rượu đẹp được coi là sản phẩm quan trọng, là vật dụng được nhiều gia chủ quan tâm trong cuộc sống hiện nay. Nếu không gian nhà bạn được thiết kế rộng rãi thì một khu vực dành riêng cho tủ rượu sẽ thể hiện đẳng cấp của gia chủ một cách tuyệt vời nhất. Cuộc sống phát triển đòi hỏi con người cần xây dựng và duy trì cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tủ rượu tưởng chừng như là vật dụng bình thường nhưng nó có vai trò hết sức quan trọng, là nơi gắn kết tình cảm của gia đình với các vị khách khi đến thăm. Nếu như "miếng trầu là đầu câu chuyện" thì chén rượu được coi là "khởi nguồn" thể hiện sự tôn trọng và thân thiện giữa con người với nhau. Cho nên, một chiếc tủ đựng rượu được đặt ở trung tâm phòng khách chính là ấn tượng tạo nên bức tranh độc đáo góp phần hoàn thiện cuộc sống tốt đẹp hơn.

tu-ruou-dep

                                                                                                                        Nơi gắn kết yêu thương

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu dáng tủ đựng rượu khác nhau tạo nên sự dạng lựa chọn cho tất cả mọi người. Để lựa chọn một chiếc tủ rượu đẹp phù hợp với các vật dụng xung quanh của không gian sống đòi hỏi gia chủ phải là người có con mắt tinh tường và đậm chất nghệ thuật để lựa chọn sản phẩm đảm bảo tính thẩm mĩ cho cuộc sống sang trọng của mình. Tủ rượu không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của không gian sống mà đây còn là vật dụng quan trọng chứa đựng được nhiều đồ dùng trong gia đình nhằm tạo nên sự ngăn nắp và tinh tế cho không gian sống của con người thêm hoàn hảo hơn. Hòa quyện với nét đẹp nổi bật của mẫu tủ rượu đẹp thì tủ kệ phòng khách trong gia đình cũng được coi là yếu tố quan trọng và tạo nên ấn tượng tốt cho các vị khách đã từng đặt chân đến gia đình bạn. Có thể nói, sự kết hợp của tủ rượu và các tủ kệ khác trong gia đình chính là ấn tượng tốt đẹp thể hiện nghệ thuật sống tốt nhất của gia đình bạn.

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249