NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Tủ trang trí tại Bắc Ninh

Chủ đầu tư: anh Ngọc

Công trình: khu đô thị Bắc Ninh

Hạng mục: thi công nội thất tủ trang trí tại Bắc Ninh

Kệ tủ trang trí phòng khách hiện nay là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó góp phần tôn lên vẻ đẹp trong căn nhà bạn khi mà chính phòng khách là bộ mặt của toàn căn nhà. Không những thế, chiếc tủ trang trí còn giúp bạn tiết kiệm không gian phòng 1 cách đẹp mắt hơn, chúng có những kệ và hộc tủ để chúng ta để đồ như sách báo, cây cảnh hoặc những đồ dùng nhỏ trang trí cho ngôi nhà.

Đồ trang trí phòng khách của anh Ngọc phù hợp những căn hộ có phòng khách rộng rãi, thoáng đãng. Màu sơn gỗ tự nhiên làm chủ đạo kết hợp màu trắng tinh khôi của các ngăn kéo tủ khiến bộ sản phẩm này trở nên ấn tượng và nổi bật ngay trong chính căn phòng khách của gia đình.

Chiếc tủ trang trí này mang những đường nét hiện đại mang đến cho phòng khách của bạn những gì tinh tế và thanh lịch nhất.

Với tủ trang trí này, chúng tôi chia thành rất nhiều kệ, hộc để đồ đa năng, cùng các ngăn kéo lớn nhỏ khác nhau để gia đình anh Ngọc có thể thoải mái phân loại và cất giữ đồ dùng theo nhu cầu sử dụng và sở thích của các thành viên trong gia đình, mang lại sự gọn gàng và ngăn nắp cho căn phòng, đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho không gian này.

Kích thước và màu sắc, INHOME  có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.