NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Văn Phòng Sang Trọng Với Bàn Làm Việc Giám Đốc

Thiết kế nội thất văn phòng đóng vai trò không hề nhỏ trong sự phát triển, mang tới thành công cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Do vậy, ngày nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều chú trọng hơn trong việc cải tạo, nâng cấp, làm đẹp cho chính trụ sở, văn phòng của mình, làm nền tảng, bước đệm cho sự phát triển mạnh mẽ sau này. Trong đó các dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc giám đốc là một sản phẩm nội thất mà các công ty rất quan tâm. Bàn làm việc không chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của vị lãnh đạo. Inhome là nhà chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bàn làm việc giám đốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với sản phẩm phong phú, đa dạng bạn có thể lựa chọn được một chiếc bàn làm việc ưng ý.

                                             van-phong-sang-trong-voi-ban-lam-viec-giam-doc

                                                                                                                   Sang trọng trong từng chi tiết

Các mẫu thiết kế bàn giám đốc gỗ của Inhome điển hình với những đường bo tròn tại cạnh bàn, với công nghệ ép Laminate cao cấp, tạo cảm giác trơn, mềm mại khi tiếp xúc bằng da tay. Mặt bàn thường được trang trí và tạo nhấn khi sử dụng da cho phần chính giữa để đặt máy tính xách tay hoặc màn hình và bàn phím. Các sản phẩm thuộc dòng bàn giám đốc cao cấp của Inhome đa phần là sự kết hợp giữa bàn chính với bàn phụ, hộc di động để tăng khả năng linh hoạt, không gian xử lý công việc. Khi mua bàn lãnh đạo của Inhome bạn có nhiều sự lựa chọn màu sắc, bởi hệ thống màu sắc sản phẩm nội thất Inhome khá đa dạng. Ngoài ra Inhome còn có các sản phẩm với chi tiết, đường nét tinh tế, thể hiện sang trọng, cổ điển.

Văn phòng tiện nghi thể hiện sự đẳng cấp người lãnh đạo

Là một người lãnh đạo có cương vị quan trọng cần phải thể hiện đẳng cấp của mình qua một không gian làm việc tiện nghi và sang trọng. Bàn làm việc là nơi giải quyết các công việc vừa là nơi tiếp các vị khách vì vậy một chiếc bàn làm việc đẹp, tinh tế rất quan trọng. Một người lãnh đạo khi lựa chọn bàn làm việc cho mình chú ý đến vấn đề phong thủy và màu sắc. Tuy đây là một điểm nhỏ nhưng cũng rất quan trọng với sự nghiệp và công việc sau này. Ngoài bàn làm việc, tủ hồ sơ gỗ đựng hồ sơ, vừa dễ dàng trong việc tìm kiếm tài liệu vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tủ hồ sơ giúp giảm diện tích cho căn phòng khi cất trữ hồ sơ, giấy tờ.

Khi lựa chọn hai nội thất này, bạn nên chú ý đến màu sắc để căn phòng hài hòa và không tạo sự đối lập khi nhìn vào. Mọt không gian sang trọng sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo khi làm việc, công việc sẽ thuận lợi hơn.