NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

Ý tưởng cho phòng tắm hiện đại

Nhà tắm được coi là một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà. Nhiều người thích phong cách hiện đại nhưng lại gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa sự thoải mái và phong cách. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra ý tưởng xây dựng, hãy tham khảo các ý tưởng sau đây.

Màu đơn sắc

alt

Một trong những cách dễ nhất để tạo ra một cái nhìn hiện đại trong phòng tắm của bạn là sử dụng nội thất với một bảng màu đơn sắc. Điều này khiến mọi thứ toát lên vẻ đẹp tinh tế và không bao giờ tách rời khỏi phong cách hiện đại.

Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều màu đủ cả “7 sắc cầu vồng” của bảng màu đơn sắc. Có thể giữ tường màu trắng sạch xẽ và phối hợp với màu xám với các sắ thái đậm nhạt khác nhau.

Thêm vật liệu tự nhiên

alt

Nếu bạn lo ngại chỉ màu đơn sắc sẽ khiến căn phòng hơi “thiếu thốn”, có một cách đơn giản để bổ sung điều này. Đó là thêm vật liệu tự nhiên như gỗ, đá hoặc kim loại để không gian sáng và thú vị hơn. Chọn một hoặc có thể kết hợp nhiều loại với nhau.

Bên cạnh đó, chú ý đến ánh sáng. Để cho ánh sáng tự nhiên vào nhà tắm càng nhiều càng tốt. Nếu có thể, hãy đưa thêm cả cây xanh vào.

Nội thất cá biệt

alt

Trái với sự trang trí công phu và tỉ mỉ, một phòng tắm hiện đại lại tập trung vào yếu tố đơn giản nhưng tạo ra sự tương phản mạnh mẽ.

Không cần quá nhiều màu sắc hay vật dụng, tất cả những gì cần là sự sạch sẽ, tối giản và có đường nét xác định. Chẳng hạn như ở đây, toàn bộ nội thất đều thống nhất theo chủ đề mặt phẳng và đường thẳng vuông vắn.

Bố trí mọi thứ “vừa đủ”

alt

Ít nhưng đủ xài là yếu tố thường nhắc đến hàng đầu trong thiết kế nội thất phòng tắm hiẹn đại. Đưa đồ đạc vào nhà là để sử dụng với mục đích rõ ràng, không phải là để lấp cho đầy chỗ còn trống.

Khi thiết kế một không gian hiện đại, bước đầu tiên là phải loại bỏ bất kỳ những thứ lộn xộn không cần thiết. Thay vào đó là các dụng cụ đa chức năng. Nên cẩn thận trong việc sắp đặt để mọi thứ gọn gàng, hợp lý và cân đối.

Chú ý đến yếu tố làm ấm

alt

Vì một số loại vật liệu sử dụng cho nhà tắm theo phong cách heiẹn đại có thể dễ tạo ra cảm giác bị lạnh hoặc tác động dẫn đến cảm lạnh như bồn tắm, gạch đá… Do đó, đừng quên đặt thêm vòi tắm hoa sen để điều chỉnh được lượng nước, khăn tắm dày và mềm, áo choàng,… cho cảm giác sang trọng và thoải mái như ở các spa.

Hài hòa tổng thể

alt

Một phòng tắm thiết kế hiện đại không chỉ mang lại cảm gaics thoải mái và thú vị khi sử dụng mà còn tương xứng, hài hòa với tổng thể ngôi nhà hiện đại của bạn.

Những ý tưởng trên đây như là những gợi ý để bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn khi lựa chọn để có một phòng tắm như ý.

Ý tưởng là không bao giờ giới hạn, hãy tiếp nhận thêm nhưng ý kiến mới từ bạn bè và những người có thể giúp bạn trong việc này.

Thịnh Châu(Freshome)

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249