NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm Nội thất INHOME - Vui lòng gọi :  Ms. Điệp : 0983.583.334  |  Mr. Tuấn : 0973.073.249

7 mẹo bày vườn nhà đơn giản mà đẹp như Tây

Từ lâu, Bỉ nổi tiếng với những khu vườn mùa xuân. Hi vọng bạn sẽ tìm được cảm hứng cho khu vườn nhà từ những bí quyết vườn đẹp của người dân nước Bỉ.

Kẹp giữa các vùng khí hậu phía bắc và phía nam của châu Âu, Bỉ là nơi hoàn hảo để các nhà làm vườn thử nghiệm nhiều ý tưởng đột phá trong thiết kế nội thất từ các nền văn hóa khác. Gần như tất cả mọi thứ đến từ Bỉ đều chứa trong mình một chất hội họa, một chất thơ đặc trưng. Trong hầu hết các khu vườn của Bỉ đều lưu giữ bằng chứng về chủ nghĩa hình học cổ điển (từ Pháp), nét phấn khởi của thời Phục hưng Ý và chủ nghĩa tự nhiên của khu vườn Anh. Kết quả là những ngôi vườn của bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Bài học rút ra là đừng sợ thử nghiệm.

1. Sử dụng màu xanh lá cây làm nền.

Thảm cỏ và cây bụi xanh được cắt tỉa gọn gàng sẽ có hiệu quả giống như một lớp lót nhung trong một hộp đồ trang sức. Mọi thứ khác bạn trồng sẽ giống một viên kim cương phát sáng trên nền vải nhung mịn.

Xây vườn lãng mạn kiểu Pháp, tự nhiên của Anh mà bay bổng như Ý - 1

Nhà thiết kế cảnh quan người Bỉ – Ronald van der Hilst trồng khu vườn mùa xuân ngập tràn các loài hoa tulip truyền thống tại vườn ươm Arboretum Kalmthout

2. Show trình diễn của mùa xuân

Không có gì ảm đạm hơn khi mùa đông qua và khu vườn chẳng có chút màu sắc. Một vài cây tulip, thủy tiên vàng, lục bình, bồ công anh hay hoa hồng sẽ đem lại sức sống bắt đầu một năm mới.

Xây vườn lãng mạn kiểu Pháp, tự nhiên của Anh mà bay bổng như Ý - 2

3. Trồng cây ăn quả

Trong thế kỷ 18 và 19, rất ít người làm vườn có đủ khả năng để mua những giống cây cảnh đắt tiền. Thay vào đó, họ trồng trái cây. Vườn rộng trồng cây ăn trái lớn, vườn nhỏ trồng các loại cây ăn quả lùn. Ngoài trái cây, cây ăn trái còn ra hoa vào mùa xuân hay trông như một bức tượng điêu khắc xương xẩu giữa trời tuyết khi đông về.

Xây vườn lãng mạn kiểu Pháp, tự nhiên của Anh mà bay bổng như Ý - 3

Hàng rào cây táo lùn được trồng ở sân sau một ngôi nhà gần Roeselare, Bỉ

Xem thêm: Những “phụ kiện” vạn người mê của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới.

4. Trồng cây để bảo vệ vườn

Cây ăn quả chiếm ít không gian trong khu vườn thành phố nhưng ra hoa và kết trái khá đẹp. Những loại cây ăn quả leo giàn còn có tác dụng bao phủ và làm xanh bức tường trống trải

Xây vườn lãng mạn kiểu Pháp, tự nhiên của Anh mà bay bổng như Ý - 4

Cây lê bụi trên tường một khu vườn trong nhà phố

5. Sử dụng hàng rào để phân tách không gian.

Bỉ là nơi có địa hình bằng phẳng, ít núi, đồi hoặc thung lũng. Đất rộng, người thưa, người dân Bỉ thường sống ở những khu đất rộng. Vì vậy, để phân tách vườn và nhà, nhà này với nhà khác, người Bỉ hay thích tạo ra các hàng rào bằng cây. Một số cây bụi hay được dùng làm hàng rào là trăn, gỗ hoàng dương hay nguyệt quế.

Xây vườn lãng mạn kiểu Pháp, tự nhiên của Anh mà bay bổng như Ý - 5

Hàng rào bằng cây cũng giúp hấp thu và ngăn chặn tiếng ồn từ đường phố.

6. Tạo đối xứng.

Người Bỉ rất thích cảm giác cân bằng. Họ hay thiết kế lối vào hai bên giống hệt nhau, trồng cây đối xứng hoặc thậm chí là cây bụi cắt tỉa cũng giống nhau i đúc.

Xây vườn lãng mạn kiểu Pháp, tự nhiên của Anh mà bay bổng như Ý - 6

Tất cả mọi thứ đối xứng nhau tại cửa trước một ngôi nhà ở phía Đông Bắc Brussels

7. Sử dụng sơn sẫm màu để làm nền.

Kiến trúc người Bỉ ưa chuộng sử dụng màu đen hoặc màu xám cho hàng rào, mặt tiền. Các chi tiết kiến trúc chính có màu đen hoặc màu xám sẽ tôn lên màu xanh của cây lá.

Xây vườn lãng mạn kiểu Pháp, tự nhiên của Anh mà bay bổng như Ý - 7

Top 10 màu sắc được các kiến trúc sư của Bỉ sử dụng nhiều nhất

Xem thêm: Tủ hồ sơ đẹp

GIỚI THIỆU NỘI THẤT CAO CẤP INHOME

Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Nội Thất Cao Cấp INHOME là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất đẹp và Thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của Nội thất đẹp cao cấp của INHOME đã và đang được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Trang chủ   Giới thiệu      Liên hệ

-----------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC NỘI THẤT CAO CẤP INHOME
Address : P 601, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
Telephone :                 (+84)  04.3726.4776   |   Fax: 04.3726.4776
E-mail :                        noithat@inhome.vn
-----------------------------------------------------------------------------------------
Copyright Nội thất đẹp Inhome 2009 - 2017
0973.073.249