NỘI THẤT INHOME | ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ : P 601, Tháp A, Số 75 Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đại diện công ty : Ms. Điệp : 0983.583.334 | Mr. Tuấn : 0973.073.249 

Nhà rộng thoáng nhờ vách kính

Hai căn hộ trong bài viết mà Inhome kể dưới đây đều là những căn hộ có phong cách và cá tính riêng với thiết kế tối giản nhưng không hề đơn điệu.

Điểm nổi bật của những không gian dưới đây là việc sử dụng các bức tường kính để tách biệt không gian giữa các phòng, đảm bảo sự riêng tư cần thiết mà vẫn không khiến căn hộ có cảm giác chật chội.

alt

Căn hộ đầu tiên là một không gian sáng tạo với sàn mở. Màu sắc được sử dụng trong căn phòng gợi nhớ đến mùa thu nhẹ nhàng theo phong cách Brutalism – Chủ Nghĩa Thô Mộc là một phong trào kiến trúc phát triển mạnh trong giai đoạn từ thập niên 1950 đến giữa những năm 1970.

alt

alt

alt

alt

alt

Tất cả không gian trong ngôi nhà đều khá trầm lặng, tuy nhiên vẫn có những điểm nhấn ở ghế sofa và cửa sổ lớn trong phòng ngủ cho ánh sáng dễ dàng len lỏi vào nhà. Không gian phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách bởi một vách kính lớn, bên trong phòng ngủ có rèm che để tạo nên một không gian đủ riêng tư mà vẫn có cảm giác rộng thoáng và cởi mở.

Bài viết liên quan: Quy tắc phong thủy phòng ngủ giúp tăng tài lộc

alt

alt

alt

alt

Ngôi nhà thứ 2 có màu sắc ấm áp hơn với màu gỗ tự nhiên, màu xanh trầm ấm hoặc vàng tươi sáng. Kết cấu tường sọc, sàn gạch hoa văn và gạch trắng hiện đại càng làm tăng thêm cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

alt

alt

alt

alt

alt

Những mảng xanh được khéo léo xen vào không gian sống để nơi tiếp khách thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên.

alt

Hiền Thương (Home-designing)